NỒI JCOSTA TÂY BAN NHA CHO ZONTES 350

NỒI JCOSTA TÂY BAN NHA CHO ZONTES 350

Những chiếc xe dáng xuồng dù có là số 1 địa cầu thì vẫn luôn bị chê, xấu, mắc, thô kệch, không linh hoạt, nặng nề…

 

Zontes 350, là dòng tay ga phân khối lớn của hãng xe không nhiều người biết đến. Doanh số bán ra chưa đến 10. Xe được trang bị những công nghệ kịch kim, ABS 2 kênh, kiểm soát lực kéo, cảnh báo áp suất lốp, kết nối đa phương tiện…đặc biệt đạt vận tốc từ 0-100km/h trong 7 giây, tốc độ tối đa 164km/h.

Kết hợp cùng nồi trước Jcosta, đẩy hiệu suất của xe lên đỉnh núiiiiii

💨Tăng gia tốc: khối lượng bi không thay đổi, sự thay đổi đến từ số lượng bi, góc nghiêng, độ nặng và hành trình dây cuaroa.

⚡️Tăng tốc độ tối đa: viên bi hình dạng lạ lùng lợi dụng sức quay lực ly tâm đẩy top speed lên cao nhất có thể

🔥Chịu nhiệt độ cao và chống mài mòn: nhờ vào chất liệu kim loại đặc biệt (chỉ hư bi, chứ chén bi mãi vẫn chưa mòn🥵), và thiết kế thoát bụi tốt giúp tản nhiệt nhanh chống nóng cho bộ nồi. Bi Jcosta được sử dụng loại nhựa độc quyền có chức năng tự bôi trơn của DrPulley

🛠️Không cần tra mỡ bò khi chính vật liệu ắc DLC, lõi trượt đồng cao cấp pha gì thì hãng không nói làm cho vận hành luôn trơn tru mượt mà

🪙Tiết kiệm xăng 🤔 vui lòng bỏ qua phần này

Liên hệ Scooter BRO để đặt hàng và lắp ráp nồi Jcosta. Còn xe thì đại lý tư nhân luôn có sẵn, chứ không phải nhận cọc xong rồi chờ dài cổ như cách hãng Y làm với dòng xe X mấy năm về trước.

#scooterbro #scooterbroteam #jcosta #zontes350

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận