Thay nhớt tại nhà với xe Vespa

Thay nhớt tại nhà với xe Vespa

Thay nhớt tại nhà với xe Vespa không hề khó khăn. Tuy nhiên, anh em lưu ý lực xiết tay vừa phải, vì còn có ron cao su, nên ko cần siết quá cứng, để tránh lần sau mở ra cực. Do trong quá trình vận hành, nhớt nóng cũng đã hít ốc cứng hơn.

Trong clip có sử dụng dung dịch vệ sinh Liqui 3318 để vệ sinh lưới lọc cho kỹ lưỡng, giúp các chất dơ dính trên lưới rớt ra, anh em cũng cõ thể dùng chất này để xịt rửa vệ sinh ốc, bố thắng, các chi tiết trong lốc nồi. Nhưng lưu ý, chỉ xịt trên bề mặt nguội hoàn toàn, tránh nóng bay hơi sẽ gây hao phí. 

Ron cao su ốc xả nhớt cần lưu ý cẩn thận khi tháo ra, tránh làm rơi lạc mất. Và khi lắp vào quan sát, tránh vặn đè lên ron gây hư ron.

Anh em nên để xe nguội hẳn rồi hãy thao tác, tránh phỏng, và dễ tháo ốc hơn. Nếu cần thiết, kê bánh sau lên bục cao chừng 5cm để dễ thao tác.

====== SCOOTER BRO======
Phân phối Dr.Pulley Đài Loan, Malossi Ý, SIP Scooter Đức, BGM Đức. Nhận order các mặt hàng đồ chơi xe Châu Âu.
🚨Facebook: https://www.facebook.com/scooterbrovn/
🛒Shopee: https://shopee.vn/casquemotoshop
🏡33/7 Đặng Văn Ngữ, p 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
🌐scooterbro.net
📱0938.280.258
🛩Giao hàng toàn quốc.
💰 💰 💰Chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ tư vấn cho đại lý.
Làm việc từ 9am-5pm. Nghỉ thứ 2 hàng tuần.
#ScooterBRO #Vespa #VespaVietnam #Honda #Yamaha#HondaVietnam #HondaSH150 #YamahaNVX #HondaSH300#ModernVespa #VespaGTS300 #PiaggoLiberty #PiaggoMedley #Zelioni#Malossi #Polini #SIPscooter #DrPulley #ScooterBROvn

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận