[Scooter BRO] - Phân phối sỉ và lẻ phụ tùng xe tay ga Dr.Pulley, Malossi, Polini, BGM, JCosta

Năm 2009, khi đang còn đi học bên Singapore, tôi được đi tới những khu mua bán xe và phụ tùng xe bên đó, tôi bị choáng ngợp bởi quy mô cửa tiệm, sự đa dạng của các mặt hàng và độ chuyên nghiệp của cửa hàng. Sau đó khi tốt nghiệp và quay về nước, do xe bị hư, tôi cần tìm mua những phụ tùng thay thế. Tôi thất vọng khi tiếp xúc với cảnh thượng vàng hạ cám ở Việt Nam, tôi hoàn toàn mệt mỏi trong việc tìm cho mình một sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, tôi mất niềm tin vào nơi người bán khi tận mắt chứng kiến cảnh các sản phẩm làm giả bị hét giá trên trời cùng với lời hứa về chất lượng không kiểm chứng.

Năm 2017, tôi hợp tác cùng một người bạn để mở một cửa hàng phụ tùng xe tay ga, bước đầu thành công với việc trở thành nhà phân phối chính thức tại VN của một công ty Ý nổi tiếng thế giới. Việc này lại nhen nhóm trong tôi một bức xúc khác, một bức xúc về thị trường đi xe máy lớn nhất Đông Nam Á, không biết đã lớn nhất thế giới chưa, mà không có lấy một thương hiệu phụ tùng xuất khẩu để nở mày nở mặt.

Năm 2018, chúng tôi tách ra, và tôi độc bước trên con đường của riêng mình. Con đường mang những sản phẩm chất lượng thế giới đến VN, và con đường mang sản phẩm VN ra thế giới. Nếu bạn tìm một người yêu xe để bán phụ tùng xe cho bạn, đó không phải là tôi. Nhưng nếu bạn cũng có một chút niềm tin rằng VN có thể khắc tên mình lên bản đồ ngành công nghiệp xe và ô tô của thế giới, thì xin hãy chắp cánh cho tôi...