Chính sách đặt hàng - hủy đặt hàng

I. HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG-MUA HÀNG-THANH TOÁN:

  • Đặt hàng trên trang web
  • Đặt hàng qua điện thoại (áp dụng trong giờ làm việc 9h-17h)
  • Đặt hàng qua email scooterbro.vn@gmail.com
  • Đặt hàng qua Facebook

II. ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN :

Trừ trường hợp có thỏa thuận khác, mọi giao dịch đặt hàng chỉ được đảm bảo khi Scooter BRO nhận được tiền đặt cọc tương ứng với 30% tổng giá trị mặt hàng. Thời gian nhận hàng tính từ ngày nhận tiền đặt cọc và xuất biên nhận tối thiểu là 30 ngày.

Trừ trường hợp có thỏa thuận khác, việc thanh toán số tiền còn lại phải được thực hiện ngay sau khi hoàn tất việc giao hàng.

Quí khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Quí khách chịu trách nhiệm chi trả phụ phí đối với các giao dịch thanh toán qua ngân hàng.

III. CHÍNH SÁCH HỦY ĐẶT HÀNG :

Hủy đơn đặt hàng từ phía khách hàng :

Khi quí khách yêu cầu hủy đặt hàng, trừ trường hợp thiên tai, quí khách phải chịu phí hủy tương ứng 30% tổng giá trị mặt hàng.

Trường hợp đến hạn giao hàng, nhưng Scooter BRO không thể thực hiện giao hàng cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu, Scooter BRO sẽ hoàn lại tiền đặt cọc và hủy đơn đặt hàng.

Hủy đơn đặt hàng từ phía Scooter BRO :

Scooter BRO có quyền hủy bỏ đơn đặt hàng trong các trường hợp sau đây :

  • Các trường hợp bất khả kháng (lũ lụt, bạo loạn, các tình trạng đe dọa đến sức khỏe hay cuộc sống của khách hàng, trưng dụng bởi nhà nước …). Trong trường hợp này, Huy Store sẽ hoàn trả lại khách hàng số tiền đã thanh toán.